HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ARTURE DESIGN - GẠCH PORCELAIN

Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain đặt ra tầm nhìn và định hướng lâu dài để mang đến trải nghiệm chất lượng nhất không chỉ về dịch vụ mà còn là sản phẩm Gạch Porcelain đạt chuẩn quốc tế được phân phối độc quyền bởi Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain.

Hệ thống đại lý phân phối arture design

1. Giới thiệu về Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain

Arture Design tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu về nhập khẩu Gạch Porcelain. Với chứng nhận về đạt chuẩn chất lượng quốc tế và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ Ấn Độ.

Chứng nhận xuất khẩu Arture design

Chúng tôi cam kết mang đến cho Đại lý phân phối độc quyền của Arture Design sự lựa chọn đúng đắn khi đồng hành cùng chúng tôi.

2. Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain là gì?

Hệ thống phối Arture Design – Gạch Porcelain là nhà phân phối hàng đầu về gạch ốp lát nhập khẩu.

He-thong-dai-ly-gach-porcelain

Cung cấp sản phẩm Gạch Porcelain đến các Đại lý phân phối trên toàn quốc, hàng tồn kho đầy đủ, giao hàng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của Đại lý phân phối độc quyền bởi Arture Design.

3. Nguyên tắc hoạt động của Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất. Từ quá trình nhập khẩu, tỉ mĩ kiểm tra chất lượng, cho đến khâu vận chuyển Gạch Porcelain đến tay Đại lý phân phối, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn để phát triển hệ thống phân phối Gạch Porcelain lớn mạnh trên khắp đất nước.

4. Chính sách Đại lý phân phối

Arture Design với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nhập khẩu gạch ốp lát. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí đồng hành phát triển để hợp tác lâu dài với các Đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hiện chúng tôi đang tìm kiếm và mở rộng mạng lưới phân phối khắp cả nước. Sau đây là những chính sách hỗ trợ cho Đại lý phân phối của Arture Design.

Nguyên tắc hợp tác với Arture Design

  1. Đồng hành cùng Đại lý phân phối chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh, cùng nhau hướng đến mục tiêu xây dựng uy tín thương hiệu Gạch Porcelain gần hơn đến người dùng Việt Nam.
  2. Luôn luôn quan tâm hỗ trợ nhiệt tình đến Đại lý phân phối của Arture Design nhằm nâng cao lợi ích hợp tác giữa đôi bên.
  3. Bảo vệ quyền lợi Đại lý phân phối, đảm bảo sự Minh bạch – Rõ ràng đối với toàn Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain.
  4. Cùng chúng tôi mở rộng thị trường và kênh phân phối khắp cả nước – Cùng chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt nhất vời từ Arture Design.

Chính sách giá và chiết khấu dành cho Đại lý phân phối

1) Arture Design sẽ gửi gửi báo giá cụ thể cho Đại lý phân phối bao gồm: 

- Dạnh mục Catalogue;

- Thông tin hình ảnh sản phẩm;

- Mô tả sản phẩm;

- Mẫu mã thiết kế của từng loại Gạch Porcelain;

- Báo giá chi tiết sản phẩm;

2) Sau 6 tháng hoạt động, chúng tôi sẽ dựa theo Doanh số - Quy mô - Năng lực của Đại lý phân phối để có mức chiết khấu phù hợp nhất.

3) Cam kết sản phẩm cung cấp từ Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

4) Cam kết đúng giá đã niêm yết trong bảng báo giá đã được thỏa thuận rõ ràng.

5) Arture Design sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật để đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất cho Đại lý phân phối nhập hàng thường xuyên.

Hợp đồng và công nợ

Hợp đồng cam kết: Sau khi đôi bên ký kết hợp đồng, Đại lý phân phối sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi Arture Design vận chuyển đến bạn.

Công nợ: Dựa trên các đơn hàng giao dịch thành công và lịch sử thanh toán, chúng tôi sẽ có những uy đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ cho Đại lý phân phối.

Chính sách hỗ trợ Đại lý phân phối của Arture Design

Hỗ trợ về PR – Marketing

Đại lý phân phối được hỗ trợ về Catalogue bao gồm:

- Hình ảnh sản phẩm có in logo độc quyền phân phối bởi Arture Design;

- Thông tin sản phẩm;

- Mã sản phẩm;

- Kích thước;

Đại lý phân phối được cập nhật các thông tin về:

- Cập nhật giá cả thường xuyên;

- Các chính sách ưu đãi – khuyến mãi;

- Tài liệu về định mức doanh số đạt được và chiết khấu phù hợp với từng định mức đã được cam kết rõ ràng giữa đôi bên. (Thúc đẩy doanh số bán hàng);

- Đại lý phân phối được đào tạo bài bản về kiến thức phân phối Gạch Porcelain;

- Hỗ trợ trưng bày Gạch Porcelain trong showroom;

- Hỗ trợ làm banner, bảng hiệu;

Hỗ trợ đổi trả

Đại lý phân phối sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (kể từ ngày nhận đơn hàng) nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào từ Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain.

Hỗ trợ kỹ thuật – giải pháp

Đại lý phân phối được hỗ trợ kỹ thuật bởi Arture Design.

Khi Đại lý phân phối tham gia các dự án công trình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp về kỹ thuật khi có yêu cầu.

Yêu cầu đối với đại lý

Đại lý phân phối chủ động:

- Xây dựng mạng lưới bán hàng;

- Phát triển thị trường;

- Cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain cung cấp.

- Các Đại lý phân phối mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Arture Design hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Arture Design để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý phân phối với nhau.

- Đại lý phân phối tự chủ động thiết lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng và đem sản phẩm tiếp cận đến khách hàng trong khu vực mà mình phụ trách.

- Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì Hệ thống phân phối Arture Design – Gạch Porcelain sẽ chuyển giao khu vực đó cho Đại lý phân phối kế tiếp để đảm bảo tính công bằng và minh bạch giữa các Đại lý trong hệ thống.

- Hỗ trợ và kết hợp với Arture Design khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo tại địa điểm kinh doanh của Đại lý.

- Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì bắt buộc bạn không được kinh doanh sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác hay sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của công ty.

- Mức giá Đại lý phân phối bán cho khách hàng phải đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Arture Design yêu cầu, không thực hiện hành vi bán phá giá ảnh hưởng tới quyền lợi của công ty và các Đại lý với nhau.

5. Hệ thống đại lý của Arture Design – Gạch Porcelain

(Thông tin đang cập nhật)


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH ARTURE DESIGN

Địa chỉ: 800 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Hotline: 0908034179

Email: noithat@arture.vn

Website: porcelain.vn ; porcelain.com.vn

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

5 Nguyễn Quý Cảnh, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

Mobile: 0908034179

Email

info@arture.com.vn

Gửi thông tin cho chúng tôi

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH ARTURE DESIGN - Design by i-web.vn

Đang online: 6 | Tổng truy cập: 148067