Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói được cung cấp bởi Arture. Từ những việc nhỏ như sơn sửa đến những việc lớn như xây dựng sơ bộ và thiết kế nội thất Ví dụ, giải pháp Sửa nhà trọn gói của Arture giúp đơn giản hóa việc xây dựng và sửa chữa ngôi nhà của bạn thông qua các quy trình tư vấn, ước tính, xây dựng và bàn giao.

Khi nào nên cải tạo nhà cũ?

Nhu cầu sửa nhà trọn gói tại Tp HCM hiện nay không phải là vấn đề quá mới mẻ trên thị trường. Trước tiên, bạn phải nhận ra rằng việc sửa chữa ngôi nhà sẽ làm thay đổi đáng kể kiến ​​trúc và cấu trúc của thiết kế ban đầu trước khi tiếp tục. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong khi lựa chọn gói dịch vụ cải tạo nhà cũ Tp HCM.

Tất nhiên, nó cũng sẽ là lý tưởng để ngôi nhà cổ được cải tạo một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý. Lựa chọn tốt nhất mà bạn chắc chắn cần phải đảm bảo tốt là xác định và lựa chọn một công ty sửa nhà giá rẻ đáng tin cậy tại Tp HCM. Vậy công ty sửa nhà uy tín tại hà nội ở đâu? Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại hà nội là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay bây giờ!

Tất nhiên, ai cũng mơ ước được "phá bỏ và xây dựng lại" một ngôi nhà to đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ phương tiện để đạt được điều đó. Do đó, nhu cầu tu sửa nhà trọn gói thường rất phổ biến, nói riêng ở Tp HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

nhiều hơn nữa để cung cấp một ngôi nhà ấm cúng và an toàn cho cả gia đình. Khi có yêu cầu, chủ nhà phải đảm bảo việc sửa chữa nhà được thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt, dựa trên chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong thị trường sửa chữa nhà tại Tp HCM, chúng tôi đưa ra những ví dụ sau đây về các trường hợp cần thận trọng khi tu sửa nhà hiện có tại Tp HCM:

Ngôi nhà đã trở nên mục nát và xuống cấp.

khi bạn mới mua một ngôi nhà nhưng nó bị hư hỏng nặng. Hoặc bạn có thể chọn một trong vô số công việc thiết kế không như bạn mong muốn. Để sửa đổi hoàn toàn tài sản của bạn theo sở thích của bạn, hãy liên hệ với một doanh nghiệp sửa chữa nhà tại Tp HCM. Hoặc có lẽ ngôi nhà hiện tại của bạn có quá nhiều yếu tố cũ nát và hư hỏng do được xây dựng quá lâu. Thiết kế nhà kiểu cũ lạc hậu với thẩm mỹ hiện đại. Bây giờ bạn nên sửa chữa và cải tạo ngôi nhà của bạn để làm cho nó tươi mới và đáng yêu hơn và thay thế những thứ đã lỗi thời.

Không gian sống không đủ

Bạn muốn thay đổi thiết kế nội thất của ngôi nhà của bạn. Ví dụ: thêm tầng, mở rộng hoặc thêm phòng để tạo một địa điểm phù hợp hơn. Khi tu sửa nhà của bạn để trang trí đẹp. Bạn muốn làm cho điều kiện sống tốt hơn để nó sạch hơn và mát mẻ hơn.

Không gian sống như vậy phải được tăng lên để sửa chữa nhà. Điều này sẽ dẫn đến chi phí cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tương đối thấp và tiến độ xây dựng rất nhanh chóng.

Bạn có mong muốn nâng cấp nội thất?

Bạn muốn thay đổi sao cho phù hợp với phong thủy để cải thiện phong thủy ngôi nhà của mình vì hiện tại không hợp với sở thích cũng như phong thủy của gia đình bạn. Hoặc có lẽ phải sửa lại căn nhà cũ để kê đồ đạc mới ...

Bên trong và bên ngoài của ngôi nhà cần được sơn

Mặc dù không có hại gì cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn đôi khi cảm thấy quá nhàm chán với phong cách lỗi thời; Gạch lát nền, tường bị vỡ, ẩm mốc, màu sơn đã phai. Diện mạo ngôi nhà của bạn cũng có thể được cập nhật với sơn mới, gạch mới, cửa thay thế, v.v.

Nâng cấp hệ thống điện nước

Cơ sở hạ tầng điện nước đã xuống cấp, nước rò rỉ từ đường ống, hoặc điện bị thấm từ dây điện cũ. Hoặc, nếu gia đình bạn phát triển hơn, bạn sẽ cần thêm các thiết bị chạy bằng điện và nước. Để các thành viên trong gia đình có thể sử dụng điện nước, lúc này cũng cần phải nâng cấp.

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến quyết định thuê một nhà thầu thiết kế - xây dựng - cải tạo có uy tín của bạn?

Trước đây, chúng ta thường thấy những giá thầu cực kỳ rẻ hoặc thậm chí bằng với giá vật tư. Những nhà thầu đó đã từng lấy đi rất nhiều công việc kinh doanh của chúng tôi. Tuy nhiên, các khoản chi liên quan đến các tác phẩm đó "luôn luôn cực kỳ phải chăng." Chủ nhà thường xuyên phải chịu thêm chi phí và không hài lòng với họ.

Tuy nhiên, bởi vì họ chỉ là những doanh nghiệp nhỏ hoặc nhóm nhân viên, họ không yêu cầu tư cách để tiến hành hoạt động kinh doanh liên tục.

Ngược lại, danh tiếng của các nhà thầu lành nghề và đáng tin cậy được phát triển theo thời gian và thông qua việc cải tiến chất lượng liên tục. Danh tiếng của họ không bị tổn hại để đổi lấy một vài nỗ lực.

"NGON, BỔ, RẺ THƯỜNG KHÔNG ĐI CHUNG VỚI NHAU" như bạn đã biết.

Không có công ty sửa chữa nhà nào uy tín, đáng tin cậy, công trình hoàn thành đúng tiến độ, không phát sinh phí khuất tất, báo giá rẻ.

Mỗi cá nhân có mối quan hệ trọn đời với ngôi nhà. Vì vậy, khi sửa chữa nhà, bạn nên chọn một công ty có uy tín và tính phí hợp lý.

Thiết kế, xây dựng và cải tạo nhà trọn gói: Những điều cần lưu ý

Khi bạn sửa chữa nhà hoặc căn hộ của bạn, có một số cân nhắc quan trọng.

Mục đích

Bạn cần chắc chắn rằng mục tiêu của mình phải rõ ràng trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa sang nhà cửa nào. Mục tiêu của việc sửa chữa có thể là cho phép gia đình bạn sống ở đó, cải tạo ngôi nhà cũ để bán hoặc tạo ra một tài sản cho thuê.

Các yếu tố khác, chẳng hạn như ngôi nhà của bạn được xây dựng như thế nào, vật liệu được chọn và ngân sách, sẽ được xác định bởi lý do trang trí nhà.

Thiết kế 

Mỗi ngôi nhà hoặc căn hộ thường có một không gian và kích thước cũng như thẩm mỹ thiết kế nội thất mong muốn của chủ sở hữu. Do đó, bạn không cần phải điều chỉnh nếu thiết kế chung của bạn đã ổn ngay từ đầu. Arture cho rằng đối với những ngôi nhà chưa được thiết kế, quy hoạch chung phải được thực hiện nhanh chóng ngay lập tức.

Gia chủ thỉnh thoảng có những điều chỉnh để phù hợp với phong thủy theo từng cấp độ khi thiết kế nội thất nhỏ xíu như bếp, cầu thang, tranh treo tường (hay còn gọi là may rủi). Khía cạnh tiện nghi (đảm bảo công năng) là điều tối quan trọng khi cải tạo nhà để cho thuê hoặc bán. Mục ngân sách tiếp theo là đảm bảo thu nhập, vốn không cần sử dụng nhiều. Và ưu tiên sử dụng các vật liệu mạnh; tức là dùng đều đặn, lâu hư và không ham làm đẹp quá mức.

Ngân sách

Việc đặt ngân sách cho việc sửa chữa nhà có thể là một thách thức. Nó phụ thuộc vào phong cách của ngôi nhà của bạn, vật liệu và đồ đạc bạn sử dụng, thiết bị và vật dụng bạn sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Giá của các nhãn hiệu khác nhau có thể chênh lệch tới 300% trong cùng một loại như vòi nước hoặc gạch lát sàn. những gì bạn mua. Cá nhân am hiểu về giá trị sử dụng / giá bán và có thể hỗ trợ bạn là nhà thầu chính.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Arture, bao gồm thiết kế miễn phí và chiết khấu giá trị hợp đồng.

Nếu bạn lo lắng rằng nhà thầu có thể nhận được hoa hồng khi mua vật tư. Đưa nó cho Arture để giải thích.

Khi mua, các nhà thầu luôn được trả hoa hồng. Bạn sẽ không nhận được hoa hồng nếu tự mua. Điều này ngụ ý rằng nhà thầu sẽ luôn mua các mặt hàng với chi phí thấp hơn bạn, ngay cả khi bạn đến cùng một cửa hàng.

Các nhà thầu nhận thức được các nhà cung cấp đáng tin cậy và các mặt hàng cao cấp. Điều này có ý nghĩa quan trọng. Sau 6 tháng sử dụng, hãy kiểm tra xem vòi nước hoặc sàn gỗ trong nhà của bạn có bị hại không. Bạn sẽ phải chịu chi phí (mua các bộ phận mới và nhân công lắp ráp của công nhân xây dựng), mất thời gian và gặp bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Hạng mục

Nếu bạn có một ngân sách lớn, bạn nên thiết kế toàn bộ ngôi nhà và thực hiện tất cả các sửa chữa cần thiết cùng một lúc.

nếu ngân sách của bạn có một chút hạn chế. Ngoài ra, bạn nên dần dần cải tạo và làm đẹp ngôi nhà hoặc căn hộ của mình trong khi vẫn duy trì phong cách chung của nó. Điều này giúp cho khoản đầu tư của bạn dễ dàng hơn trong toàn bộ hành trình. Tránh phải sửa những gì đã được sửa.

Ở đây, Arture nhắc lại rằng bạn có thể có được giá tốt hơn và sửa được nhiều hạng mục hơn nếu bạn sử dụng công việc kinh doanh sửa chữa nhà của bạn.

Trên đây, Arture đã giới thiệu đến bạn dịch vụ Cải tạo nhà trọn gói của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ theo những thông tin bên dưới để Arture nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé.

 

 

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH ARTURE DESIGN - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 346550