Tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, thoải mái và sáng tạo không chỉ nâng cao năng suất mà còn phản ánh bản sắc và phong cách làm việc của công ty. Vậy, làm thế nào để bạn có thể chạm tay vào không gian làm việc lý tưởng? Bạn đang tìm một công ty thi công nội thất văn phòng uy tín? .... Arture sẽ giải đáp tất cả các vấn đề của bạn trong bài viết này!

Văn phòng làm việc mà bạn mong muốn sẽ như thế nào?

Việc lựa chọn phong cách thi công nội thất văn phòng sẽ bao gồm các khía cạnh phối hợp màu sắc, trang trí nội thất, các loại nội thất khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng ngành nghề và hướng phát triển của chủ doanh nghiệp. Bàn và ghế, hoặc cách tiếp cận hiệu quả nhất để phân chia các bộ phận chức năng.

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, việc tập trung vào những ý tưởng mới, thiết lập xu hướng và tạo sự khác biệt trong sản phẩm của công ty là điều cần thiết. Sau đó, những ý tưởng thiết kế văn phòng không gian mở, cũng như cách pha trộn nhiều màu sắc rực rỡ và giàu trí tưởng tượng trong trang trí văn phòng sẽ giúp nhân viên của bạn kích thích suy nghĩ của họ một cách hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn tạo ra một văn phòng mang bản sắc thương hiệu công ty, hãy chọn màu sắc thương hiệu làm màu chủ đạo của nơi làm việc hoặc làm cho màu sắc chung là màu trung tính để làm nổi bật các điểm nhấn màu sắc thương hiệu. Hơn nữa, để tạo nên nét đẹp văn hóa riêng biệt, bạn nên đầu tư vào những món đồ trang trí văn phòng hấp dẫn có in logo, hoặc những đồ dùng văn phòng phẩm mang đậm thương hiệu cá nhân của công ty bạn!

Làm việc theo nhóm là một dấu hiệu nổi bật trong công việc của bạn và mỗi nhóm sẽ bao gồm đại diện từ nhiều bộ phận khác nhau. Tạo văn phòng dựa trên cách tiếp cận không gian làm việc chung. Bạn cũng nên sắp xếp nhân viên thành các nhóm theo từng lĩnh vực công việc, điều này sẽ giúp nhân viên dễ dàng hoán đổi công việc, hỗ trợ nhau nhiệt tình hơn và hình thành mối quan hệ bền chặt.

Để đảm bảo sự tách bạch thông tin công việc, bạn nên phân chia khu vực làm việc độc lập cho từng bộ phận. Sau đó là thiết kế văn phòng cơ bản nhất, nơi mỗi khu vực được ngăn cách với các khu vực khác bằng các tấm kính hoặc gỗ.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng 

Vì văn phòng nói chung là một công trình lớn nên chủ đầu tư và đơn vị thiết kế phải hợp tác và thấu hiểu ý tưởng của nhau để kết quả được hoàn thiện và truyền tải một cách chính xác nhất. được đa số người tin tưởng Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp việc thiết kế và xây dựng nội thất nơi làm việc của bạn trở nên đơn giản hơn.

Định hướng cụ thể phong cách thiết kế

Bạn phải có một số khái niệm cho văn phòng của mình trước khi bắt đầu quá trình tạo ra nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang bế tắc về ý tưởng, đừng căng thẳng quá. Việc trao đổi với đơn vị thiết kế có thể nảy sinh ý tưởng, kiến trúc sư sẽ nhận xét và tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế tốt nhất.

Sau khi lên ý tưởng thiết kế, bạn sẽ cần quyết định phong cách thiết kế cho văn phòng của mình. Bản chất của kinh doanh của bạn là gì? Số lượng nhân viên mà công ty đang có? Điều gì phân biệt công việc của nhân viên? ... Khi kiến trúc sư hiểu rõ về những khía cạnh này, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất về phong cách và hướng thiết kế. Sau đó, hãy cân nhắc xem văn phòng mở hay văn phòng truyền thống phù hợp hơn với công ty của bạn.

Bố trí các không gian

Khu vực làm việc của nhân viên (có thể là khu vực làm việc tập trung hoặc ngăn thành các phòng riêng biệt), khu vực lễ tân (sảnh, lễ tân), phòng hội thảo, phòng giám đốc, trưởng bộ phận và khu vực để thức ăn đều là những vị trí thường thấy trong các văn phòng (không gian phụ trợ cho nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn - nếu có). Các khu vực này phải được cấu hình để phù hợp với môi trường làm việc và làm cho công việc làm việc, giao dịch và phối hợp với nhân viên trở nên đơn giản nhất có thể. Cách bố trí không gian tốt nhất được xác định bởi quy mô của nơi làm việc và phong cách thiết kế của văn phòng.

Nhận diện thương hiệu

Bên cạnh cửa hàng phân phối hoặc phòng trưng bày, văn phòng là một trong những khu vực có thể nhìn thấy rõ ràng bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải hiển thị các đặc điểm thương hiệu của bạn trong khi xây dựng nơi làm việc để người tiêu dùng và đối tác nhanh chóng hài lòng với công ty của bạn và ghi nhớ công ty lâu hơn.

Màu sắc trong thiết kế nơi làm việc, biểu tượng thương hiệu, đồ trang trí và đồ nội thất đều có thể được sử dụng để đại diện cho các thành phần thương hiệu. Mỗi đường nét thiết kế đều thể hiện tính năng độc đáo của thương hiệu, nhấn mạnh tính cá nhân của công ty. Hơn nữa, một bộ nhận diện thương hiệu được xác định rõ ràng sẽ hỗ trợ công ty của bạn có được vị trí vững chắc hơn trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Thành phần thẩm mỹ tất nhiên được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế ưu tiên trong khi kiến tạo bất kỳ nơi làm việc nào. Nhân viên sẽ tự hào hơn về công ty của họ nếu nơi làm việc hấp dẫn và nổi bật, dẫn đến một môi trường làm việc dễ chịu hơn và năng suất cao hơn.

Nhân viên yêu thích công việc của họ hơn và muốn gắn kết hơn với nơi làm việc bởi sự phối màu hài hòa, bố trí nội thất phù hợp và các nét trang trí văn phòng đẹp mắt. Theo ý kiến của các đối tác và người tiêu dùng, một nơi làm việc đẹp, sang trọng và dễ nhìn cũng góp phần nâng tầm giá trị của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với gam màu trắng chủ đạo

Những giai đoạn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Arture

Bạn sẽ được phát triển và sản xuất nội thất văn phòng với quy trình rõ ràng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp nếu bạn làm việc với chúng tôi:

Giai đoạn 1: Kiến trúc sư thu thập thông tin từ chủ đầu tư và đánh giá hiện trạng công trình, đo đạc và vẽ lại để chuẩn bị lên phương án thiết kế.

Giai đoạn 2: Kiến trúc sư lên phương án thiết kế, bố trí, trình bày mặt bằng công năng sử dụng bản vẽ 2D.

Giai đoạn 3: Kiến trúc sư sẽ triển khai thiết kế không gian nội thất trên bản vẽ 3D dựa trên bản vẽ 2D.

Giai đoạn 4: Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất, kiến trúc sư sẽ tiến hành tháo dỡ các phương án thi công và đưa ra bảng báo giá chi phí thi công nội thất của khách hàng.

Giai đoạn 5: Khi khách hàng hài lòng về giá cả, Arture sẽ cử đội thi công lắp dựng nội thất văn phòng của khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Arture

Sản xuất nội thất

Sau khi ký hợp đồng với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà sản xuất, nhà cung cấp để thi công nội thất cho họ theo đúng bản vẽ thiết kế.

Thi công phần thô

Phần xây thô bao gồm trần, sàn, tường và hệ thống điện, chiếu sáng, phòng chống cháy nổ sẽ được hoàn thiện đồng thời với quá trình sản xuất nội thất.

Lắp đặt hoàn thiện nội thất

Sau khi hoàn thành công việc sản xuất và thi công nội thất sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và hoàn thiện nội thất văn phòng của bạn theo đúng phương án thiết kế. Trước khi bàn giao cho khách hàng, văn phòng sẽ được dọn dẹp và vệ sinh.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Chủ đầu tư kiểm tra công trình đã hoàn thiện, kiểm tra kỹ lưỡng số đo, mẫu mã, chất liệu nội thất, kết cấu, ký biên bản bàn giao, nhận bàn giao.

Đó là những dịch vụ về thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Arture. Để nhận được thông tin cụ thể hơn, hãy cho chúng tôi thông tin để đội ngũ Arture tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH ARTURE DESIGN - Design by i-web.vn

Đang online: 11 | Tổng truy cập: 148064